CÂU HỎI ĐỐ VUI TIẾNG ANH

“Why are dogs afraid khổng lồ sunbathe? – They don’t want to lớn be hot-dogs!”. Chúng ta có hiểu cách chơi chữ của câu đố tiếng Anh này không? “Tại sao phần đa chú chó lại sợ hãi tắm nắng? – nguyên nhân là chúng không thích thành hot-dog (tên một một số loại bánh kẹp thịt)!”. Ngữ điệu nào cũng có thể có kho từ bỏ vựng linh hoạt và nhiều chủng loại nên vấn đề dùng câu chữ để tạo nên các câu đố thú vị không thể khó. Thuộc Step Up mày mò 70 câu đố giờ Anh dễ dàng và đơn giản mà độc đáo nhất sau đây nhé! 


1. Câu đố tiếng Anh là gì?

Trong tiếng Anh, câu đố được call là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Trường đoản cú này còn sở hữu nghĩa là vấn đề bí ẩn, điều khó hiểu. Quanh đó ra, việc giải đố trong giờ Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Câu hỏi đố vui tiếng anh

 

Bạn rất có thể sử dụng những câu đố giờ đồng hồ Anh với các bạn bè, hoặc trong các cuộc thi đố mẹo tiếng Anh, bảo vệ mọi bạn sẽ đề nghị bật cười vì độ thông minh phần nhiều câu đố mà bạn đem lại. 

*
*
*

Câu đố giờ Anh cho trẻ em về hễ vật

35) I’ ve four legs. I live in Africa. I’m big & gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up and growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim and dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

Xem thêm:

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve sầu four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage & waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly like a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow and brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep và awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố giờ đồng hồ Anh cho trẻ em về cuộc sống xung quanh

50) What is easy khổng lồ get into, but hard to lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, và will be twelve on her next birthday. How is this possible?